Viet Nam Hi-Tech
Engineering Company

VHEC là công ty phát triển dựa trên sự đổi mới kỹ thuật với cam kết đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Ngoài ra, với mục tiêu đóng góp cho sự phát triển của xã hội và trở thành cầu nối giữa Việt Nam và Nhật Bản, chúng tôi luôn tạo một môi trường làm việc thoải mái giúp nhân viên của mình có thể phát huy được hết khả năng trong công việc.

Nhân viên VHEC với lòng nhiệt huyết và sự cầu tiến đang hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống người dân Việt Nam.

VHEC

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tôi xin chân thành cám ơn các đối tác đã tin tưởng và lựa chọn hợp tác cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Với triết lý kinh doanh: “Ứng dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến để nâng tầm giá trị cuộc sống”, chúng tôi đang nỗ lực hết sức mình trong việc phát triển các giải pháp công nghệ và tạo điều kiện để nhân viên phát huy hết năng lực của bản thân trong công việc.
Công ty VHEC từ khi thành lập ( năm 2016) cho đến nay luôn tập trung vào các hoạt động phát triển phần mềm. Chúng tôi đang tập trung phát triển những hệ thống đòi hỏi độ tin cậy cao như hệ thống thông tin và hệ thống nhúng. Do có thời gian dài làm việc, học tập và nghiên cứu tại Nhật Bản, chúng tôi hiểu rõ hình thức kinh doanh tại Nhật Bản. Chúng tôi luôn tự tin cung cấp những kĩ thuật và sản phẩm có chất lượng tốt nhất phù hợp với những yêu cầu khắt khe của khách hàng Nhật.
VHEC mong muốn sẽ được hợp tác lâu dài với các đối tác Nhật Bản trong mảng phát triển phần mềm offshore và khai thác tiềm năng của thị trường Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ quý khách hàng.

Đội ngũ lãnh đạo

Đội ngũ của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu và có các kỹ năng
cũng như phương pháp phù hợp để hỗ trợ tất cả các lĩnh vực kinh doanh của bạn.

DỊCH VỤ

Với bề dày thành tích với hơn 100 dự án tại Nhật Bản và nước ngoài,
chúng tôi tự hào về chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn Nhật Bản của công ty mình.

LĨNH VỰC PHÁT TRIỂN

Chúng tôi tận dụng tối đa nguồn nhân lực hiệu quả về chi phí tại Việt Nam
để hiện thực hóa các giải pháp với giá cả cạnh tranh.

Hệ thống kinh doanh

VHEC có thể hỗ trợ phát triển hệ thống kinh doanh có quy mô từ nhỏ đến lớn

AI・IoT

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm về các hệ thống liên quan đến AI và IoT trong nhận dạng giọng nói/nhận dạng hình ảnh/machine learning, kế toán, quản lý y tế, kiểm tra giao thông, ứng dụng nông nghiệp, v.v.

Migration

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện migration các hệ thống & dữ liệu khác nhau. Đặc biệt có kiến thức cũng như thực hiện nhiều dự án tái sử dụng hệ thống , migration cloud, migration know-how được phát triển bằng VB6/Access..

Testing

Cùng với khách hàng của mình, VHEC xác định chất lượng phần mềm cần có trong kỷ nguyên DX và cung cấp tất cả các loại dịch vụ kiểm thử cho hệ thống kinh doanh, web, di động, AI, IoT và ô tô.. Với dịch vụ theo yêu cầu, chúng tôi sẽ cùng cộng tác với bạn để đảm bảo các điều kiện chặt chẽ khi giao hàng.

ERP

ERP - sản phẩm trọn gói như SAP/Dynamic365/Salesforce mà chúng tôi mới phát triển và đưa ra thị trường, là giải pháp CNTT nhằm đạt được “hiệu quả trong quản lý và vận hành” và “đẩy nhanh quá trình ra quyết định quản lý”. VHEC cung cấp các giải pháp toàn diện từ đưa vào hệ thống ERP đến bảo trì và vận hành, hỗ trợ phát triển mở rộng, v.v.

Automotive

VHEC chuyên về các giải pháp ô tô như phát triển, chế tạo, ghép dữ liệu, thiết kế phần mềm ECU cho xe tự lái, phát triển phần mềm cho ô tô, điều khiển phanh, điều khiển động cơ ô tô

KHÁCH HÀNG

Thông qua các đối tác chiến lược là nhiều công ty CNTT hàng đầu tại Nhật Bản và Việt Nam,
chúng tôi tận dụng kinh nghiệm sâu rộng của mình trong các vấn đề CNTT và các lĩnh vực khác nhau.

VHEC tham gia JDXP

Khách hàng của chúng tôi

TIN TỨC & HOẠT ĐỘNG

Những hoạt động thường niên của VHEC luôn được tổ chức như một cách gắn bó các thành viên lại với nhau.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Dành cho những ai khao khát tạo nên những giá trị "awsome" cho bản thân và thế giới

Tel :

+84-9-4345-5215

Email :

info@vhec.vn