Dịch vụ

Phát triển phần mềm nhúng cho xe hơi

Ngày nay, trong mỗi xe ô tô có hàng trăm ECU mang chức năng điều khiển riêng biệt. VHEC gia công, phát triển phần mềm điều khiển cho các ECU đó.

Phát triển phần mềm ứng dụng, website

Với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm,VHEC có thể cung cấp các Ứng dụng trên nền Website (ứng dụng web) tốt nhất giúp nâng cao chất lượng quản lý và giảm thiểu chi phí cho hoạt động kinh doanh.

Đào tạo, giới thiệu kỹ sư Nhật Bản

Chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng tìm ra những kỹ sư ưu tú nhất, đào tạo tiếng Nhật chuyên ngành, các khóa huấn luyện về kỹ năng, tác phong làm việc, ý thức, mục tiêu sự nghiệp với chương trình đặc biệt do công ty tự biên soạn phù hợp trở thành kỹ sư nòng cốt cho các công ty Nhật Bản.

Về chúng tôi

Được thành lập vào tháng 3 năm 2015 theo quyết định số 0106785319 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp.VHEC là công ty đi tiên phong trong lĩnh vực gia công và phát triển phần mềm nhúng điều khiển ECU ô tô cho đối tác Nhật Bản .

Với đội ngũ kỹ sư đầy năng động sáng tạo và đều đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại những công ty uy tín về lĩnh vực gia công phát triển phần mềm nhúng điều khiển ECU ô tô của Nhật Bản. Cùng sự góp sức của các chuyên gia Nhật Bản dầy dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, chúng tôi tự hào luôn mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng Nhật Bản .

Ý tưởng sáng tạo, tính chuyên nghiệp và dịch vụ hoàn hảo là những gì VHEC mong muốn mang lại cho khách hàng và đối tác.


Sứ mệnh của công ty

Sứ mệnh của chúng tôi là phát triển nhanh bền vững với mục tiêu 100 kỹ sư chất lượng cao trong 5 năm tới

Triết lý của công ty

Công ty luôn lấy con người làm trọng tâm, lấy kĩ thuật làm chìa khóa để phát triển

Định hướng phát triển của công ty

Phát huy nâng cao thế mạnh sẵn có để công ty nâng lên 1 tầm cao mới đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng


Lãnh đạo công ty

Ông Phạm Văn Tuần
Tốt nghiệp Đại học bách khoa thành phố Hồ Chí Minh. Ông có quá trình công tác cho các công ty lớn của Việt Nam và Nhật Bản.Ban cố vấn

1. Ông Phùng Quang Huy
Ông Phùng Quang Huy nguyên là giám đốc văn phòng giới sử dụng lao động Việt Nam, có hơn 30 năm kinh nghiệm về tổ chức doanh nghiệp, quan hệ lao động và quan hệ quốc tế.

2. Ông IIJIMA MITSUAKI
Ông IIJIMA MITSUAKI là một chuyên gia hàng đầu thế giới về hệ thống phần mềm điều khiển cho xe hơi. Ông là kiến trúc sư trưởng của các hệ thống điều khiển động cơ, điều khiển phanh... cho các hãng xe lớn của thế giới. Ông có tiếng nói uy tín và được đánh giá rất cao trong giới phát triển hệ thống phần mềm điều khiển, phần mềm nhúng của thế giới. Ông là cầu nối của công ty đến các doanh nghiệp lớn của Nhật Bản

Đối tác công nghệ

Tuyển dụng

Tuyen ky su IT tai Nhat

Ngày đăng :10-06-2017     Ngày hết hạn:29-02-2020


Cần tuyển gấp kỹ sư IT tại Nhật


Tin tức

EternalRocks - mã độc nguy hiểm hơn WannaCry khai thác tới 7 lỗ hổng của NSA
16-05-2017

Các nhà nghiên cứu an ninh mạng đã xác nhận sự xuất hiện của một loại mã độc mới có tên EternalRocks, khai thác 7 lỗ hổng của NSA đã bị rõ rỉ bởi nhóm hacker Shadow Brokers. Các chuyên gia mô tả con sâu máy tính này là "ngày tận thế" có thể gây rúng động.

Hình ảnh hóa việc lập trình cho những ai không biết code
14-09-2016

Deep Algo là một trong những cái tên rất đáng chú ý tại Startup Alley của sự kiện TechCrunch Disrupt diễn ra trong tuần này. Công ty đến từ Pháp này hướng tới việc tạo ra một ngôn ngữ lập trình dễ dùng hơn trước sự xuất hiện ồ ạt của SaaS (Software as a Service), mang tới cho các ngôn ngữ như C++, C Sharp...

Cách nhận diện mã độc WannaCry từ Trung tâm ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (VNCERT)
14-09-2016

Mã độc WannaCry đang trở thành mối đe dọa nguy hiểm nhất hiện nay với an ninh mạng trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Khi máy tính nhiễm phải loại mã độc này, bạn sẽ không thể truy cập vào các tập tin, dữ liệu trên máy tính và buộc phải trả một khoản tiền ảo Bitcoins để chuộc lại số dữ liệu đó.


Công ty VHEC

 Tầng 23, tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội  info@vhec.vn